Việc sử dụng mật khẩu máy tính của nhân viên kết thúc với việc hack máy tính bị kết án liên bang

0
42

Tấn công máy tính bởi nhân viên Tòa án phúc thẩm liên bang đã xác nhận kết tội cựu Giám đốc điều hành David Nosal vào ngày 5 tháng 7 năm 2016, trong một vụ Lạm dụng và Lạm dụng Máy tính (CFAA) mà chúng tôi đã báo cáo rộng rãi.

Tóm lại, ông Nosal bị truy tố vào năm 2012 và các cáo buộc sửa đổi đã được đưa ra vào năm 2013 vì vi phạm CFAA bằng cách sử dụng mật khẩu dùng chung để đánh cắp khách hàng tiềm năng săn đầu người từ mạng nội bộ của công ty sau khi ông rời công việc để bắt đầu kinh doanh đối thủ. Anh ta cũng bị buộc tội vi phạm luật bí mật thương mại và một tội danh âm mưu.

Một bồi thẩm đoàn đã kết tội anh ta về tất cả các tội danh vào năm 2013. Nosal bị kết án một năm và một ngày tù giam, ba năm ân xá, tiền phạt và 828.000 USD tiền bồi thường cho chủ cũ của mình.

Internet Shopping Safety. Unsecured Data Concept. Online Shopping Safety and Computer Technologies.

Trong quyết định 2-1 vào ngày 7/6/16, nhóm đã phán quyết rằng Nosal, với tư cách là một nhân viên cũ bị thu hồi thông tin đăng nhập máy tính, đã hành động “không được phép” khi anh ta hoặc các nhân viên cũ của anh ta sử dụng thông tin đăng nhập hiện tại. nhân viên để truy cập dữ liệu máy tính của một chủ nhân trước đó. Những hành động như vậy bỏ qua việc thu hồi quyền truy cập của chủ nhân vào dữ liệu máy tính. Tuy nhiên, ban hội thẩm đã quay trở lại Tòa án Quận để xem xét tính hợp lý của quyết định hoàn lại phí luật sư cũ của chủ nhân Cách xóa mật khẩu máy tính

Việc trao đổi mật khẩu có khiến Felonia trở thành một Hacker máy tính không?
Bạn có sử dụng mật khẩu máy tính của nhân viên để đăng nhập vào mạng hoặc trang web của chủ nhân của bạn không? Bạn có nghĩ rằng sự phân chia như vậy có thể đưa bạn vào tù không? Về bản chất, mặc dù được đơn giản hóa quá mức, nhưng đây chính xác là những gì đã xảy ra với ông Nosal. Hoặc ít nhất là theo thẩm phán bất đồng chính kiến, người đã đưa ra lời chỉ trích gay gắt về quyết định này:

Mọi người thường chia sẻ mật khẩu của họ, mặc dù các trang web và nhà tuyển dụng có chính sách cấm điều đó. Theo tôi, Đạo luật Lạm dụng và Lừa đảo Máy tính không khiến hàng triệu người tham gia vào hành vi phổ biến, hữu ích và nói chung là vô hại này trở thành tội phạm liên bang không tự nguyện … “Phần lớn” bỏ qua mục tiêu chống hack của CFAA, và mặc dù cảnh báo của chúng tôi, đe dọa hình sự hóa tất cả các loại hành vi vô thưởng vô phạt đối với những công dân bình thường.

Chúng tôi sẽ tiếp tục theo dõi quyết định này cho đến khi có các kháng nghị tiếp theo.

Leave a reply