TÌNH YÊU VÀ THỬ THÁCH SCTV14 TRỌN BỘ

0
53Bộ phim Tình yêu và thử thách SCTV14
Bộ phim xoay quanh câu chuyện hai gia đình: Minh Khoa và Minh Trang. Minh Khoa là tiến sỹ, giảng viên bộ môn Tâm lý học – được rất nhiều sinh viên ái mộ. Anh còn được Đài truyền hình mời làm chuyên gia trong chương trình “GỠ MỐI TƠ LÒNG”.
Đằng sau lưng người đàn ông thành đạt đó có người vợ đảm đang là Thanh Trà một đời làm lụng vất vả ở một siêu thị mini, kiếm tiền chăm lo cho chồng cũng như cả gia đình nhà chồng êm ấm. Nhưng hôn nhân của họ đã bị chao đảo khi người thứ ba xuất hiện là MC Mộc Miên xinh đẹp… Được xã hội tôn vinh, được sống trong hư danh, thâm tâm Minh Khoa trở nên coi thường vợ. Khi chuyện tình cảm của hai vợ chồng bắt đầu rạn nứt thì chàng nhạc sĩ Nhật Huy xuất hiện và hết lòng giúp đỡ Thanh Trà thực hiện ước mơ ca hát mà bấy lâu nay cô đã lãng quên.

Em gái Khoa là Minh Trang sau khi chia tay với chàng kỹ sư tin học, cô lại đem lòng yêu thương Tuấn Cường- một người đàn ông đã có con và có mối bất hòa với gia đình. Bằng tình yêu mạnh mẽ của mình, Minh Trang đã cố gắng hoá giải mối bất hoà trong gia đình anh. Cũng nhờ tình yêu ấy mà Minh Trang, từ một cô gái sống khá thực dụng, lại trở nên tốt bụng hơn và biết hy sinh vì người khác hơn. Tình yêu của Minh Trang và Tuấn Cường bị mẹ Tuấn Cường hết sức ngăn cấm vì nghĩ rằng Minh Trang cưới Tuấn Cường vì tiền.

Tình yêu của Thanh Trà – Minh Khoa và Minh Trang – Tuấn Cường có vượt qua những thử thách của gia đình, của cuộc sống? Mời quý khán giả đón xem Tình yêu và thử thách phát sóng 20h45 hằng ngày trên Kênh phim Việt SCTV14 từ ngày 24/4/2016.
Phim có sự tham gia của các diễn viên: Lương Thế Thành, Thu Trang, Tiến Luật, Việt Anh, Bảo Châu, Trọng Nhân…

Nguồn: https://thrifttrader.org

Xem thêm bài viết khác: https://thrifttrader.org/am-nhac/

Leave a reply