Tham Khảo Giá 2 Thì 08-2019 | Hình Thức Hỗ Trợ Trả Góp | HK TEAM (Nguồn cấp sang kênh Mekongtoday)

14
65Vạn lời nói không bằng làn khói ‘xì-po’

Một thời náo loạn, sau gần 20 năm nhiều người vẫn sẵn lòng bỏ ra một số tiền lớn để sở hữu nó – Su ‘xi po’ có gì đặc biệt đến vậy.
Câu hỏi “Tại sao xe máy Su ‘Xì-po’ (Suzuki Sport) đắt vậy?” đã thu hút 165.002 người đọc và 189 lượt tranh luận. Hầu hết ý kiến đều cho rằng chiếc xe một thời có động cơ bền bỉ với tiếng máy đặc trưng này đắt giá vì đã ngừng sản suất nhưng vẫn là đam mê của nhiều người.

Mở đầu, độc giả Đoàn Hiệp cho rằng: “Một con xe gắn động cơ ‘máy cắt cỏ’ nhanh hỏng và hao xăng. Động cơ được lắp trên một bộ khung sườn èo ọt dáng nữ nhưng cố tỏ vẻ nam tính bằng cách lắp thêm tay côn. Dàn sườn yếu ớt, lốp xe bé tẹo mỏng manh yếu ớt, hệ thống phanh rẻ tiền nhưng được ‘dân chơi’ phóng với tốc độ ‘bàn thờ’, tranh nhau giải ‘lư hương vàng’. Xe được mua với giá cả trăm triệu với chỉ duy nhất môt lý do: đam mê (thực chất là mù quáng và thiếu hiểu biết). Nhận xét này lập tức gây tranh cãi.
Giá trung bình của dòng xe này tùy đời tùy tình trạng có giá từ 60 triệu đồng. Thậm chí có người rao bán xe mới lên tới 235 triệu.
Su xì po là một huyền thoại về bốc giật ngang tàng và lãng tử, tuy nhiên chiếc xe này cũng gắn liền với không ít tiếng xấu. Có độc giả gay gắt cho biết: “Ngày đó, ra đường ghét nhất loại xe này…chạy khói um xùm. Thêm thành phần thanh niên đua, lạng lách… nhìn càng thêm ghét” hoặc “Nói gì thì nói, 2 thì có thể thỏa mãn đam mê người chơi, nhưng vô cùng khó chịu với người cùng tham gia giao thông. Tiếng pô đanh chói tai, khói nhiều cộng thêm anh nào leo lên xì-po cũng như ông tướng trên đường. Nói túm lại ai cũng có quyền đam mê, nhưng hãy đam mê một cách có văn hóa”.

Muốn bán bao nhiêu là quyền của người bán, có mua hay không là quyền của người mua nên đừng hỏi tại sao giá cao khi đã đam mê. Đam mê là vô giá và người ta có thể không cần biết phải bỏ ra bao nhiêu tiền để mua lại một huyền thoại, một thời kỷ niệm – “Vạn lời nói không bằng làn khói xì-po”.

➢ Liên hệ Facebook :

☆☆☆☆☆☆☆☆☆☆☆☆☆☆☆☆☆☆☆☆☆
© Bản quyền đăng kí chính thức chỉ có trên kênh YouTube HK Team-Cần Thơ.

Mọi giải đáp thắc mắc vui lòng đóng góp về họp thư email : Than041220000@gmail.com✔️

Cảm ơn các bạn đã xem video !

✎ Nhớ nhấn nút đăng kí bên dưới để có thể xem những video mới nhất

➣ Coppyright by HK Team Cần Thơ ☞ Do not Reup

Nguồn: https://thrifttrader.org

Xem thêm bài viết khác: https://thrifttrader.org/xe/

14 comments

 1. Cúc Lâm 29 May, 2020 at 11:16 Reply

  Em mê chiếc 340tr quá anh dũng….. để ráng nuôi tôm một hai năm nữa lên hi vọng là còn chiếc đó…. e lấy liền

 2. meow meow 29 May, 2020 at 11:16 Reply

  A Chủ cửa hàng em gặp dưới Công viên hùng vương hoài nè
  ở ngoài rất dễ mến

 3. Nguyễn Thanh Vủ 29 May, 2020 at 11:16 Reply

  Toàn xe cọp
  chủ cửa hàng thật thà dễ thương quá
  chúc anh mua nhanh bán đắt

Leave a reply