Quên mật khẩu đã lưu trong Outlook Office phải làm sao?

10
15Thông thường khi sử dụng mail Outlook office chúng ta thường cài đặt sẵn mật khẩu vào chương trình này, qua một thời gian dài thì có thể chúng ta sẽ quên mất mật khẩu này là gì. Điều này sẽ gây khó khăn cho chúng ta khi phải tiến hành cài đặt lại outlook, trong video này Tin Học Sóc Nâu sẽ hướng dẫn các bạn cách xem lại mật khẩu đã lưu trong Outlook Office 2003.

Có nhiều cách để xem lại mật khẩu trong outlook này, chặng hạn như liên hệ với người quản trị email của bạn hoặc dùng tính năng quên mật khẩu trên web. Ngoài cách trên các bạn có thể sử dụng phần mềm Mail Pass View để xem lại mật khẩu đã lưu trong phần mềm Microsoft Outlook Office hoặc Mail Thunderbird..

Link download :

Sau khi download và giải nén phần mềm, bạn chạy nó và chọn tài khoản muốn xem mật khẩu đã lưu. Như vậy thì chúng ta đã có lại mật khẩu, giúp cho việc cấu hình lại Outlook Office trở lên dễ dàng hơn.

Cảm ơn các bạn đã theo dõi video.
Nếu video hữu ích bạn có thể bấm nút thích hoặc bấm đăng ký theo dõi kênh.
Chúc các bạn thành công!

Cần giải đáp thắc mắc xin mời tham gia diễn đàn của Tin Học Sóc Nâu tại

Nguồn: https://thrifttrader.org

Xem thêm bài viết khác: https://thrifttrader.org/tong-hop/

10 comments

 1. khôi Hà 5 June, 2020 at 07:34 Reply

  Chào Add : mình đã cài được phần mềm nhưng khi hiên pass ra minh nhập lại không được , cụ thể lỗi nhập pass cho sever imap.googlemail.com
  add vui lòng xem giúp mình với, cảm ơn add

 2. Co Dh17 5 June, 2020 at 07:34 Reply

  ad oi , em quên mật khẩu outlook , muốn tải Mail pass view thì nó bắt nhập mật khẩu outlook , thì phải làm sao ạ ? mong ad trả lời cmt em xin cảm ơn.

 3. Phong Thần 5 June, 2020 at 07:34 Reply

  Add cho mình hỏi: Mình lỡ thoát outlook user và không nhớ mật khẩu. Hiện tại chỉ còn file database. Liệu có lấy lại mật khẩu được không?

 4. Nguyenvan Tat2020 5 June, 2020 at 07:34 Reply

  Cho e hỏi la gio e muon dang xuat tai khoan mail ra khỏi máy để cài vào máy mới thì làm sao ạ

Leave a reply