Long Phu Corporation

0
53Qua hơn 20 năm hình thành và phát triển, Công ty Cổ phần Du lịch Long Phú ngày càng khẳng định là một trong những đơn vị uy tín hàng đầu tại Nha Trang, Khánh Hoà về dịch vụ du lịch biển đảo, Lữ hành Quốc tế – Nội địa, Hướng dẫn viên du lịch chuyên nghiệp và Teambuilding
Cách thành phố Nha Trang 15km về phía Bắc, Vịnh Nha Phu là một trong những vịnh đẹp ở thành phố Nha Trang, với nhiều hòn đảo lớn nhỏ nằm cạnh nhau như Hòn Hèo, Hòn Sầm, Hòn Thị, Hòn Lao… tạo nên bức tranh mênh mông biển sóng đảo xanh.
Bến tàu Vịnh Nha Phu nơi đón hàng trăm ngàn lượt khách trong và ngoài nước mỗi năm, thương hiệu Long Phú Nha Phu Bay được hiệp hội du lịch bình chọn là điểm đến Văn Minh – An Toàn -Thân Thiện. Bên cạnh đó hệ thống chuỗi cửa hàng mua sắm các mặt hàng lưu niện như sản phẩm Da cá sấu, da đà điểu cao cấp Khatoco, trầm hương linh khí của đất trời Khánh Hòa đều sẵn có tại đây.
Với hệ thống tàu composite hiện đại, đạt tiêu chuẩn an toàn cao, cùng với đội ngũ vận hành được đào tạo bài bản, dày dạn kinh Du lịch Long Phú luôn mang đến sự an toàn và yên tâm cho du khách trên hành trình Du ngoạn vịnh Nha Phu.
Đến với Vịnh Nha Phu, bạn sẽ được hòa mình trọn vẹn trong sự biến đổi kỳ thú của thiên nhiên Đảo Hoa Lan và Đảo Khỉ, được tận hưởng hết cả một vùng không gian yên bình, thơ mộng và trong lành.
Vịnh Nha Phu – điểm đến không thể bỏ qua trong cuộc hành trình du lịch tại Nha Trang.

Nguồn: https://thrifttrader.org

Xem thêm bài viết khác: https://thrifttrader.org/du-lich/

Leave a reply