Bánh đá bật lửa Zippo chính hãng và hàng fake

Làm thế nào để nhận biết bật lửa Zippo chính hãng USA?

0
1

Làm thế nào để phân biệt được Zippo chính hãng USA là vấn đề mà rất nhiều người quan tâm. Được biết đây là sản phẩm bật lửa chất lượng có giá thành cao được nhiều người tìm mua. Lợi dụng sự kém hiểu biết của người dùng về sản phẩm gian thương đã làm ra những sản phẩm hàng nhái. Vì thế cần phải biết phân biệt hàng thật giả đẻ không rơi vào tình trạng tiền mất tật mang.

Zippo chính hãng USA có đặc điểm gì?

Để phân biệt được đâu là sản phẩm Zippo chính hãng USA và sản phẩm Zippo giả, người mua cần phải nắm rõ được những đặc điểm nhận diện của sản phẩm. Khi cầm chiếc bật lửa Zippo giá rẻ trên tay, bạn có thể dựa vào vài đặc điểm sau để phân biệt thật giả.

Bánh đá và miếng đồng ở dưới bánh đá

Khi mua bật lửa Zippo bạn hãy cầm lên và quan sát bánh đá của sản phẩm. Nếu thấy có những đường kẻ chéo và rõ nét thì đó là sản phẩm Zippo chính hãng. Nếu đường vân ở bánh đá là những đường kẻ ngang, hoặc kẻ chéo nhưng mờ thì đó là sản phẩm hàng giả.

Bánh đá bật lửa Zippo chính hãng và hàng fake

Bánh đá bật lửa Zippo chính hãng và hàng fake

Bên cạnh đó miếng đồng ở dưới bánh đá sản phẩm chính hãng cũng dày hơn và có màu vàng đồng, trông rất đẹp. Ở sản phẩm Zippo giả miếng đồng mỏng hơn và sẽ bị oxy hóa sau 1 thời gian sử dụng.

Bản lề và lò xo đẩy đá

Trên bản lề của bật lửa Zippo chính hãng USA bạn sẽ thấy có 2 chấm tròn rộng và hơi nông. Đây chính là điểm hàn của bản lề với phần vỏ của bật lửa. Ở bật lửa Zippo giả hai chấm này làm nhỏ và sâu hơn.

Lò xo đẩy đá của sản phẩm Zippo chính hãng gồm 3 phần là: lò xo, trục đẩy đá và chốt vặn được thiết kế gần nhau tạo thành bố cục rõ ràng. Zippo giả cũng có 3 phần, nhưng thiết kế cách xa nhau nên không có sự gắn kết.

Mộc đáy

Quan sát kỹ bạn sẽ dễ dàng nhận thấy mộc đáy của Zippo hàng xịn có những họa tiết đậm hơn, sắc nét hơn. Các chi tiết được chạm khắc thủ công vô cùng tinh xảo và điêu luyện. Nhưng Zippo không chính hãng mọi chi tiết đều làm mờ và thô hơn.

Ở mộc đáy sản phẩm không chính hãng hình ngọn lửa dập khá nhỏ và thô. Dấu chấm ở giữa chữ D và chữ P nhìn kỹ không được tròn trịa. Trông giống dấu phẩy hơn. Bên cạnh đó khoảng cách giữa các chi tiết không được đều nhau.

Địa chỉ mua sản phẩm Zippo chính hãng

Hiện có nhiều sản phẩm bật lửa Zippo không chính hãng được bán trên thị trường. Điều này khiến cho người mua hàng gặp phải rất nhiều khó khăn. Với người có kinh nghiệm trong việc mua bật lửa Zippo thì có lẽ sẽ dễ dàng nhận ra hàng giả. Nhưng với người không có kinh nghiệm thì sao?

Tốt nhất là nên mua hàng tại https://www.zippovn.com/ . Đây là hệ thống bán sản phẩm bật lửa Zippo chính hãng uy tín nhất hiện nay. Không chỉ cung cấp sản phẩm bật lửa Zippo chính hãng, mà Zippovn còn cung cấp sản phẩm với mức giá ưu đãi vô cùng yêu thương. 

Tại Zippovn đảm bảo bạn sẽ không bao giờ tìm được một sản phẩm giả. Nếu phát hiện sản phẩm được xuất ra từ Zippovn là hàng giả, Zippovn cam kết đền tiền bằng chính giá trị của sản phẩm. Vì thế khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng của sản phẩm.

Đâu là bật lửa Zippo chính hãng USA? Làm thế nào để phân biệt được sản phẩm chính hãng và hàng Fake? Trên đây chúng tôi đã chia sẻ rất chi tiết về đặc điểm nhận diện bật lửa chính hãng. Hy vọng chia sẻ của chúng tôi sẽ giúp bạn mua được sản phẩm bật lửa Zippo chính hãng đúng với sở thích của mình.

Xem thêm các tin tức khác tại https://thrifttrader.org/

Leave a reply