Lãi suất trả góp Air Blade 2020 ♥ Thủ tục đơn giản ♥

4
53Tinvuicongnghe xin chào anh em ♥♥
Lãi suất trả góp Air Blade 2020 ♥ Thủ tục đơn giản ♥
Lãi suất mua xe Air Blade 150 trả góp tháng 12/2019
Trong khi đang có nhu cầu mua một chiếc xe máy để phục vụ ngay nhu cầu đi học, đi làm nhưng khả năng tài chính chưa cho phép hoặc chưa đủ số tiền cần thiết, nhiều bạn vẫn lựa chọn mua xe bằng cách mua trả góp. Với xe tay ga Air Blade, đây là mẫu xe có chi phí khá cao nhưng vẫn được nhiều bạn áp dụng hình thức mua hàng này với mong muốn có được xe nhanh, dàn trải thời gian chi trả trong nhiều tháng mà không tạo ra áp lực phải huy động số tiền lớn.
Để bạn có thể dễ dàng trong việc ra quyết định xem có nên mua xe Air Blade trả góp hay không, Baogiadinh.vn thực hiện bảng tạm tính chi phí mua xe AB trả góp dựa trên mức lãi suất cho vay mua xe trả góp hiện tại là 1,25% (tương đương 15%/năm), bạn đọc lưu ý mức lãi suất này được xem là rất cao so với lãi suất ngân hàng ( 8 đến 9%/năm). Bảng tính chi phí mua xe Airblade trả góp:
#Tinvuicongnghe #Airblade2020

♥♥ XIN ANH EM ĐĂNG KÝ ỦNG HỘ ♥♥
Thanks for watching and please:
♥♥ Subscribe FREE ☺☺:
=== Email liên hệ: tinvuimoingay02@gmail.com
—– Instagram :
—– Blogpost:
—– Face book:

Nguồn: https://thrifttrader.org

Xem thêm bài viết khác: https://thrifttrader.org/xe/

4 comments

  1. nhan bui 30 May, 2020 at 16:56 Reply

    lai suat,ma 0% thi tong chi phi lai suat thap, vd tien ban xe goc la 60 trieu, nhung lai khoan 2trieu ,con ma lai sua tu 5% tro len thi goc xe la 60 nhug lai la khoan tu 5-15 trieu day, tuy theo muc lai suat phan tram cang cao,thi tien lai cang cao thoi.

Leave a reply