Hướng dẫn tạo tài khoản Weibo dễ dàng 2019 – Sina Weibo

Bật mí cách tạo tài khoản weibo trên điện thoại chi tiết nhất

25
147

Với những ai hay theo dõi các thần tượng Trung Quốc thì chắc chắn sẽ biết đến weibo. Nó cũng tương tự như 1 trang mạng xã hội như facebook hoặc zalo,… Nếu như bạn đang muốn tạo tài khoản weibo bằng điện thoại của mình nhanh chóng và đơn giản, hãy tham khảo hướng dẫn cách tạo tài khoản weibo trên điện thoại trong bài viết mà https://thrifttrader.org chia sẻ ngay dưới đây nhé!

Weibo là gì?

Weibo - mạng xã hội phổ biến tại Trung Quốc

Weibo – mạng xã hội phổ biến tại Trung Quốc

Weibo được biết là một mạng xã hội phổ biến ở Trung Quốc tương tự như Facebook, Twitter. Khi tạo tài khoản Weibo, người dùng hoàn toàn có thể chơi game hoặc theo theo dõi các thần tượng Trung Quốc của mình. Đặc biệt đối với những du học sinh tại Trung Quốc thì có 1 tài khoản  Weibo là điều cần thiết, do bên đó không sử dụng những ứng dụng chat Zalo, Viber, Line,… Việc đăng ký tài khoản weibo có quá khó khăn như bạn vẫn nghĩ? Hiện nay việc đăng ký tài khoản khá đơn giản và bạn hoàn toàn có thể thực hiện đăng ký bằng số điện thoại Việt Nam nữa.

Đăng ký tài khoản Weibo bằng số điện thoại

Để có thể thực hiện đăng ký tài khoản weibo bằng số điện thoại, bạn có thể thực hiện theo những bước được giới thiệu đơn giản như sau? Những hướng dẫn chi tiết dưới đây, chỉ cần đọc qua, bạn hoàn toàn có thể thực hiện được:

Bước 1: Tải ứng dụng Weibo vào máy

Cách tạo tài khoản weibo trên điện thoại

Cách tạo tài khoản weibo trên điện thoại

Trước hết bạn chỉ cần thao tác truy cập vào trang chủ của Weibo theo link dưới đây. Bạn cũng có thể tải ứng dụng Weibo tải xuống điện thoại để thực hiện đăng ký.

 • http://www.weibo.com/signup/signup.php

Bước 2: tạo tài khoản Weibo.

Tiếp đến bạn cần phải điền đầy đủ toàn bộ những thông tin cá nhân để tạo tài khoản Weibo.

Điền thông tin cá nhân

Điền thông tin cá nhân

Thông tin đầu tiên bạn cần nhập đó là số điện thoại. Bạn cần tìm tới chữ 越南Việt Nam, thứ 2 từ dưới lên. Hoặc bạn cũng có thể sử dụng cách khác đó là ngồi dò tên và danh sách các quốc gia để lựa chọn Việt Nam.

Điều bạn cần chú ý đó là khi nhập số điện thoại cần phải bỏ đi ký tự số 0 ở đằng trước. Tiếp đến nên nhớ khi đăng nhập tài khoản Weibo phải điền 00849xxx.Ở phần nhập mật khẩu nên lựa chọn mật khẩu có ký tự, chữ cái và cả chữ ký hiệu để tăng tính mạnh cho mật khẩu nhé!

Khi đã hoàn tất thông tin thì phần dòng mã xác minh sẽ gửi mã xác nhận về điện thoại của bạn. Và đương nhiên bạn cần phải nhấn xác nhận trong vòng 60 giây sau đó tiếp tục đăng ký tiến hành đăng ký thông tin tài khoản weibo.

Bước 3: Hoàn thành

Hoàn tất thực hiện

Hoàn tất thực hiện

Tiếp đến bạn chỉ cần tích chọn vào các sở thích của bạn theo từng ô. Bước này bạn hoàn có thể chọn ngẫu nhiên cũng được, rồi cuối cùng là nhấn nút màu cam bên dưới là xong. Như vậy là bạn hoàn toàn có thể thực hiện đăng ký tài khoản weibo nhanh chóng nhất!

Xác nhận tài khoản Weibo có sẵn với số điện thoại Việt Nam

Hoặc trong trường hợp đã từng dùng tài khoản weibo rồi nhưng đã bỏ, bạn hoàn hoàn có thể xác minh tài khoản bằng số điện thoại nhanh chóng:

Bước 1: Đăng nhập tài khoản vào Weibo

Đăng nhập tài khoản

Đăng nhập tài khoản

Trước hết bạn chỉ cần đăng nhập tài khoản vào Weibo. Trong giao diện hiện lên bạn cần nhấn chọn biểu tượng bánh răng cưa rồi chọn vào mục Account settings ở dòng đầu tiên trên giao diện.

Bước 2:  Xác nhận số điện thoại

Chọn xác nhận điện thoại

Chọn xác nhận điện thoại

Tiếp đến, bạn chọn tiếp vào mục Mobile number (手机号, dòng thứ 2) để vào xác nhận số điện thoại.

Bước 3: Xác minh tài khoản Weibo

Bạn cần phải nhập số điện thoại cá nhân để xác minh tài khoản Weibo. Sau đó chỉ cần Chọn địa chỉ mã vùng Việt Nam rồi nhập số điện thoại. Sau đó tiếp tục nhấn nút màu cam để nhận mã xác minh.

Xác minh tài khoản

Xác minh tài khoản

Cuối cùng bạn chỉ cần nhấn vào ô màu cam bên dưới để xác minh tài khoản Weibo thông qua số điện thoại. Như vậy là ok. Trên đây là toàn bộ cách đăng ký tài khoản Weibo bằng số điện thoại cá nhân Việt Nam.

Trong suốt quá trình đăng ký bạn cần lưu ý chọn đúng mã vùng Việt Nam, sau đó chú ý nhận mã xác minh rồi nhập vào giao diện đăng ký Weibo. Trong quá trình đăng nhập hoặc đăng ký cần  đảm bảo nhìn rõ các dòng thông tin theo như hình để dễ dàng nhập thông tin.

Để giúp các bạn hiểu rõ hơn, xin mời tham khảo ngay video mà chúng tôi chia sẻ chi tiết dưới đây nhé!

Trên đây là toàn bộ những hướng dẫn cách tạo tài khoản weibo trên điện thoại đơn giản, nhanh chóng nhất. Thực hiện theo những bước cơ bản trên đây sẽ giúp bạn có thể đảm bảo giúp bạn có thể biết cách cách tạo tài khoản weibo trên điện thoại nhé!

25 comments

 1. lOVE?낸시 보석 맥도니 IDOL MY 25 April, 2020 at 14:02 Reply

  Em cảm ơn anh rất nhiều
  Em mất ăn mất ngủ vì ko lập nick weibo giờ thì em có thể ngủ ngon rồi 😴

 2. Phúc Co 25 April, 2020 at 14:02 Reply

  Cho em hỏi xíu ạ….mấy anh chị tải Weibo nào ạ….tại em vào tìm thấy nhiều quá ko biết tải cái nào! Mong anh reppp

 3. Doan Van Dung 25 April, 2020 at 14:02 Reply

  Đúng là em có tạo thành công nhưng không hiểu sao lúc chọn giới tính ngày sinh xong ấn finish lại không được ạ

Leave a reply