Hướng dẫn tài xế Grab cài đặt ứng dụng Grab Driver phiên bản cũ dễ dàng

4
48iPhone cũng có thể cài về bản cũ nhưng rất phức tạp không dễ như android nếu ai có nhu cầu thì qua dịch vụ bên mình.
Dịch vụ Fake GPS (Giả lập vị trí định vị) cho ae tài xế Grab Driver:

Bên e nhận fix lỗi các máy android hoặc iphone không chạy được ứng dụng Grab Driver kể cả khi không dùng fake gps và đã khôi phục lại cài đặt gốc nhưng không được OK lấy ngay. Thông báo lỗi như sau:
“Grab Driver
Vì lý do an toàn, các thiết bị đã bị bẻ khóa (rooted/ jailbroken/ Xposed) đều không tương thích với ứng dụng GrabDriver. Bạn Vui lòng khôi phục thiết bị về cài đặt gốc hoặc sử dụng một thiết bị khác chưa bị bẻ khóa để tiếp tục đăng nhập và dử dụng tài khoản.”
Hình ảnh:

Liên hệ: Đoàn Up Rom
0969.410.192 (Call, SMS, Zalo, Facebook Messager)
Facebook cá nhân:
Facebook Fanpage:
Youtube:

Blog:

Dịch vụ sửa chữa phần mềm mở khóa phá tài khoản gmail micloud unlock sim Cài Fake My GPS giả lập định vị giả vị trí tất cả các dòng điện thoại Android Samsung Oppo Xiaomi iPhone HTC Sony Vivo Meizu Asus LG Lenovo Mobiistar Bphone Blackberry ACER Qmobile Huawei ZTE MTK Phone Clone Fake Phone Qualcomm Phone LeTV LeEco One Plus Motorola SPD Phone Micromax Asanzo…

Dịch vụ chạy phần mềm, up rom android, unlock sim mở mạng, phá password xóa xác minh tài khoản google bypass frp lock uy tín giá rẻ chuyên nghiệp tại Hà Nội… Bán file rom, cung cấp giải pháp solution cho ae mobile. KHÁCH HÀNG Ở XA CÓ THỂ GỬI MÁY VỀ BÊN EM QUA CHUYỂN PHÁT NHANH HOẶC LÀM TỪ XA QUA TEAMVIEWER CHO CỬA HÀNG KHÁCH HÀNG Ở XA.

Nguồn: https://thrifttrader.org

Xem thêm bài viết khác: https://thrifttrader.org/tong-hop/

4 comments

 1. Đoàn Up Rom 0969410192 Sửa Chữa Điện Thoại 28 April, 2020 at 20:57 Reply

  Bên e nhận fix lỗi các máy android hoặc iphone không chạy được ứng dụng Grab Driver kể cả khi không dùng fake gps và đã khôi phục lại cài đặt gốc nhưng không được OK lấy ngay. Thông báo lỗi như sau:
  "Grab Driver
  Vì lý do an toàn, các thiết bị đã bị bẻ khóa (rooted/ jailbroken/ Xposed) đều không tương thích với ứng dụng GrabDriver. Bạn Vui lòng khôi phục thiết bị về cài đặt gốc hoặc sử dụng một thiết bị khác chưa bị bẻ khóa để tiếp tục đăng nhập và dử dụng tài khoản."
  Hình ảnh: https://imgur.com/v9D1SIs

 2. Thanh Quyến Nguyễn 28 April, 2020 at 20:57 Reply

  Tắt màn hình rồi cái ứng dụng đó chạy có báo chuyến đi mới k add.tại tôi bật ứng dụng lên nó cứ sáng hoài hao pin lắm

Leave a reply