Hernan Crespo huấn luyện viên của Banfield

Hernan Crespo – Ngôi sao lớn với số phận của kẻ vô hình

0
7

Cựu cầu thủ Serie A đã gánh chịu một bắt đầu khó khăn cho công cuộc quản lý của mình.

Chuỗi tháng ngày khó khăn

Hernan Crespo đã bị Banfield đình chỉ chỉ sau chín tháng làm thuyền trưởng cho đội bóng Banfield, đội bóng này đã thông cáo với truyền thông vào thứ Hai vừa qua.

Banfield chấm dứt với huấn luyện viên trưởng và Crespo xuất chúng người Argentina chỉ 5 trận thi đấu vào mùa giải Superliga Argentina. Crespo- nhân vật đã ký hợp đồng 18 tháng với Banfield vào tháng 12, nhưng dưới sự dẫn dắt của Crespo đội tuyển chỉ có 1 trận thắng trên 5 trận thi đấu trong mùa giải Superliga Argentina .

Trận thi đấu với Defensa Justicia với tỷ số hòa đã buộc Crespo phải rời khỏi Banfield – ngày 16 năm 2018-19. Trong khi khán giả lại mòn mỏi chờ mong vào kết quả tốt đẹp hơn từ đội bóng. Nhưng mà thứ tự của CLB trong giải đấu thì bố trí ở vị trí không mấy tốt cho lắm. Đội bóng ở thứ 19 và không có một thắng lợi nào trong ba trận đấu vừa rồi.

Hernan Crespo huấn luyện viên của Banfield

Hernan Crespo huấn luyện viên của Banfield

“Người đứng đầu của Câu lạc bộ thể thao Banfield mong muốn cảm ơn Hernan Crespo và tất cả những cố vấn kỹ thuật của Crespo vì sự hết mình, cố gắng và hứa hẹn của họ trong suốt 9 tháng này ở vị trí lãnh đạo của đội một.” – 1 phát ngôn của đội bóng viết.

“Sự chuyên nghiệp và công việc được bộc lộ bởi Hernan và đội bóng của anh ấy trên công việc hàng ngày đã rất hài lòng. Tuy nhiên thật sự không may, những điều thường xảy đến trong bóng đá ngay cả với những dự án đầy triển vọng thế này mà thành quả thu được lại không được như mong đợi, giống như những thành quả mà đội bóng cần ở thời gian này.

“Đấy là nguyên nhân tại sao chúng tôi quyết định ngừng hợp đồng với Hernan Crespo và các cộng tác viên của anh ấy. Có lẽ đây chưa phải là sự chấm hết của anh ấy mà là bước khởi nguồn trong quãng đường mới và tôi chắc chắn rằng anh ấy có thể thực hiện được rất nhiều điều bất ngờ hơn ở thời gian đó.

Quãng đường mới lạ

“Xin cảm ơn một lần nữa, Hernan Crespo và các cộng sự của anh ấy không chỉ vì năng lực chuyên môn mà còn cả con người và sự đồng nhất, với những phẩm giá của đội tuyển Banfilena, chúng tôi cầu chúc họ thuận lợi với con đường huấn luyện và chắc chắn sẽ phát triển thành công.”

Cựu tiền đạo Argentina Crespo trước đó đã hướng dẫn cho Serie B ở Modena trước khi trở thành một lãnh đạo tại Serie A trang bị cho Parma. Điều đó có khả năng người hâm mộ sẽ không bao giờ lãng quên những trợ giúp đóng góp của anh ấy đem lại trong suốt thời gian dẫn dắt.

Crespo đã có 35 bàn sau 64 lần ra sân trong sự nghiệp thi đấu quốc tế, trong khi ở câu lạc bộ, anh đã giành được giải Primera Division và Copa Libertadores trong thời gian đối mặt với River Plate trước lúc chuyển đến Parma.

Bước đầu và kết thúc con đường chơi bóng của mình ở châu Âu với câu lạc bộ Ý, Crespo cũng thích các trận đấu với Lazio , Inter , Chelsea , AC Milan và Genova khi anh đạt được 3 danh hiệu Serie A và giải thưởng danh giá Premier League. 

Cựu cầu thủ 44 tuổi hiện đã bị cách chức 2 lần với tư cách là huấn luyện viên trưởng của Modena. Kết thúc thỏa thuận với Modena sau khi người hâm mộ bất bình về màn thi đấu của anh. Nhưng chẳng thể lơ là hào quang trước đó của anh, đã có những bước đi vào lòng người làm không ít đối phương phải kinh ngạc và sợ hãi khi anh tiến đến.

Có phải Crespo chẳng phù hợp với sự nghiệp dẫn dắt của mình hoặc là do ông chưa thật sự tìm thấy câu lạc bộ thích hợp với bảy chiến lược của mình…

Xem thêm bài viết cùng chủ đề tại: https://thrifttrader.org/uncategorized

Leave a reply