Hãy Quên Anh – ĐAN NGUYÊN (MV 4K OFFICIAL)

40
58Hãy Quên Anh – ĐAN NGUYÊN
Đan Nguyên (tên thật Nguyễn Đặng Đan) là một ca sĩ hải ngoại thành công với dòng nhạc trữ tình trước năm 1975, hiện cộng tác với Trung tâm Thúy Nga từ đầu năm 2016. Trước đó, anh đã từng cộng tác với Trung tâm Asia từ năm 2007 đến đầu năm 2016. Đan Nguyên sinh ngày 9 tháng 7 năm 1984 tại thị trấn Phú Lộc, Phú Lộc, Thừa Thiên Huế. Năm 1998, anh cùng mẹ và hai em gái, một em trai sang định cư ở Hoa Kỳ theo diện Rover. Nơi định cư đầu tiên của Ðan Nguyên là Quận Cam, Nam California. Họ Nguyễn tên Đan, nên anh đã lấy nghệ danh là Đan Nguyên, tên gọi thân mật là “Đan”. Hiện nay, Đan Nguyên thường xuyên góp mặt trong các chương trình ca nhạc của người Việt ở hải ngoại, cũng như lưu diễn ở Anh, Canada và Úc….
Năm 2006, Đan Nguyên bắt đầu tham dự các cuộc thi tuyển lựa ca sĩ tại hải ngoại và đã chiếm được tới 4 giải nhất, 1 giải nhì trong tổng cộng 6 cuộc thi từ Bắc Cali tới Nam Cali. Trong lần gặp gỡ ca sĩ Trish Thùy Trang tại một đại nhạc hội ở San Jose, Đan Nguyên đã nhờ Trish đưa CD của Đan đến tận tay Trúc Hồ và Thy Vân (giám đốc trung tâm Asia). Hai ngày sau thì Đan Nguyên nhận được điện thoại của Trúc Hồ mời Đan Nguyên đến thử giọng. Đan Nguyên bay xuống ngay ngày sau đó và thâu thử giọng bài Xin làm người xa lạ. Giọng ca đặc biệt ấy đã khiến Trung tâm Asia chú ý và mời trình diễn trong chương trình “Asia 55 – Hát Với Thần Tượng” thu hình mùa hè năm 2007. Trong lần đầu tiên xuất hiện đó, anh đã gây dấu ấn với khán giả khi song ca thành công cùng ca sĩ Chế Linh, nhạc phẩm nổi tiếng Thói đời của nhạc sĩ Trúc Phương. Từ đó, Đan Nguyên bước vào con đường ca hát và mau chóng chiếm được sự ái mộ của rất nhiều người. Đầu năm 2016, Đan Nguyên bắt đầu cộng tác với trung tâm Thuý Nga từ cuốn Paris by Night 118: “50 năm âm nhạc Đức Huy”. Tiếng hát Đan Nguyên đã được giới yêu nhạc trữ tình cả trong nước và hải ngoại biết đến vì chất giọng rất buồn và lôi cuốn những người trẻ tuổi và thậm chí những khán giả lớn tuổi đã từng đam mê với dòng nhạc vàng.
► #dannguyen #hayquenanh #mv4k
► Đăng ký theo dõi kênh đan nguyên tại đây:
►Fanpage Facebook:

► Đan Nguyên Chọn lọc hay nhất sự nghiệp:
► Đan Nguyên Nhạc Vàng :
► Đan Nguyên Nhạc Bolero :
► Đan Nguyên Nhạc Lính:
Chúc quý vị nghe nhạc vui vẻ và có những phút giây thư giãn tại kênh nhạc ĐAN NGUYÊN BOLERO.

Nguồn: https://thrifttrader.org

Xem thêm bài viết khác: https://thrifttrader.org/the-thao/

40 comments

 1. Hương Nguyễn 30 April, 2020 at 20:30 Reply

  Đan Nguyên có giọng hát và cách thể hiện Ck rất nhập tâm nghe như xé nát trái ❤️người nghe k thể tuyệt vời hơn

 2. việt võ thế 30 April, 2020 at 20:30 Reply

  Đan Nguyên ơi là Đan Nguyên ! Thần tượng giọng hát của a, nhưng tiếc là… haizzz

 3. Võ quang 30 April, 2020 at 20:30 Reply

  Hay quá 🌹🌹🌹🌹🌹🌹🌹🌹🌹🌹🌹🌹🌹🌹🌹🌹🌹🌹🌹🌹🌹🌹🌹🌹🌹🌹

 4. H Er Byă 30 April, 2020 at 20:30 Reply

  Giọng ca tuyệt vời nhất trong lòng tôi. Chỉ cần nhìn và nghe anh hát mọi buồn phiền đều tan biến.

 5. Mai Nguyễn 30 April, 2020 at 20:30 Reply

  Đếm bao lá vàng đốt thư tình cũ. Với mây trời xa dìu bước em đi…. Đan Nguyên hát quá tuyệt vời!!!! 🌹🌹🌹❤️❤️❤️❤️👍👍👍

 6. Thị Phúc Trần 30 April, 2020 at 20:30 Reply

  Xem😁😁😁😁😁😁😁😁😁😁😁😁😁😁😁😁😁😁😁😁😁😁😁😁😁😁😁😁😁

 7. Cát Biển 30 April, 2020 at 20:30 Reply

  Hãy quên anh – làm sao mà quên cho được, hát hay quá mà làm sao mà quên, hát nghe gây nghiện luôn rồi, trời có sập xuống thì cũng phải nghe cái đã rồi tính sau.

 8. Huệ Nguyễn Thị 30 April, 2020 at 20:30 Reply

  Quên a. E đã nói hàng trăm hàng ngàn lần. Nhưng có quên được đâu. A là mối tình đầu. E hp khi được yêu a. Nhưng e và a có duyên kh nợ thì cũng đành chia tay

Leave a reply