Du học Ấn Độ. Hành trình trở thành Hotgirl Ở Ấn Độ quá đơn giản! how i became hot girl in India

29
37Chia sẻ chân thật nên mọi người ủng hộ nhiệt tình vào nhá
Filmed and edited by me

FOLLOW ME
➫ Facebook :
➫ Fan page :
➫ Instagram :
➫ My trave blog:
➫ Contact for work : daominhhang99@gmail.com
➫ Link mua Saffron hàng xuất khẩu loại 1 Super Negin (xuất xứ từ Iran quốc gia chuyên xuất khẩu Saffron 90% sản lượng của TG )

➫ Link cach su dung Saffron Iran rat de dang de dat hieu qua cao nhat:

Học tiếng anh online với tớ thời gian linh hoạt chỉ cần có mạng internet : 150K-200K/ giờ, inbox facebook để biết thêm chi tiết nhé!

Ủng hộ tớ một cốc sinh tố:
Donate tại
Paypal: daominhhang99@gmail.com
Chuyển khoản: Đào Minh Hằng ngân hàng BIDV chi nhánh sở giao dịch 1 số 2 Tôn Đức Thắng , STK: 12010007132786

Dành cho những bạn mới ghé kênh mình lần đầu tiên: Mình là Hằng cựu du học sinh Ấn Đô học bổng toàn phần khóa 2015-2017, mình bắt đầu làm kênh youtube xuất phát từ tính yêu Ấn Độ và ghi lại cuộc sống và những kỉ niệm đẹp đẽ ở nơi đây. Mình bây giờ làm MMO làm youtuber và du lịch vòng quanh thế giới để mang đến cho các bạn cái nhìn về nhiều nền văn hóa khác nhau. Những khác biệt của kênh mình so với những kênh khác: ko có nhiều tiền nên làm du lịch trải nghiệm chứ k phải sang chảnh, kiểu du lịch bụi, mình có thể manh là máu liều cao và tuổi trẻ nên sẽ mang đến cho các bạn những trải nghiệm chân thực nhất và có thể có phần hơi thót tim, xem kênh của m bạn sẽ đc ghé thăm những quốc gia mà ít ng đặt chân tới và làm youtube như Ấn Độ, Iran, khu vực trung đông, Nam Mỹ, Mông Cổ, Châu Phi, Ne pal các bạn cứ request mình sẽ làm. Hiện tại do dịch nên mình đang tắc tại Bali và mình sẽ cập nhật tình hình Bali và indonesia đang hiện là tâm dịch châu Á cho các bạn xem, cảm ơn các bạn rất nhiều đã follow mình thời gian qua và chúng mình tiếp tục cùng đồng hành với nhau thời gian tới nhé!
For new comer to my channel: I’m Barbie from Vietnam, I got full scholarship to study in India 2015-2017. I started my youtube channel to memorize my Indian life with friends from all different countries, later on I travel to many other counties to make my own vlog to share with ppl on internet. I dont have much $ so travel like a backpacker in CS, I go to the places that less ppl come like India, Iran, middle east, Mongolia, Africa… I always take high risk so the content would be different with other ppl for EG now i’m in Bali even now the Corona situation in Bali so bad at this moment

☆ Các bạn đăng ký kênh và bấm chuông theo dõi những video mới từ Study and life in India nhé
☆ Bản quyền thuộc về Study and life in India vui lòng không reupload video dưới mọi hình thức

Nguồn: https://thrifttrader.org

Xem thêm bài viết khác: https://thrifttrader.org/giao-duc/

29 comments

 1. Wonder Micky 11 June, 2020 at 05:05 Reply

  dễ thương á chị, em cũng đi Ấn rồi nè, em qua đó để thực tập, em thấy người Ấn rất dễ thương, họ xin chụp hình em y như idol luôn vậy á. Em nói bạn biết Việt Nam ở đâu hôn? thằng người Ấn trả lời xanh rờn là Việt Nam ở phía Bắc nước Mỹ, em đứng hình mất 5 giây luôn

 2. Đăng bỉ ngạn 11 June, 2020 at 05:05 Reply

  Bạn có khi nào gởi hàng từ ấn Độ về Việt Nam chưa? Phí ship thì tầm bao nhiêu?

 3. Phan Thao 11 June, 2020 at 05:05 Reply

  Moá, kiểu này mà bảo hotgirl, chắc gái vn qa đó thanh hotgirl hêt. Thấy chất dk cái nét nào

 4. Tình Hoàng Văn 11 June, 2020 at 05:05 Reply

  Nói chung thấy dân Ấn Độ học thức kém, đẻ nhiều, tập tính ăn khá bẩn, phân biệt đẳng cấp xã hội, giới tính, cúng bái còn nhiều hơn VN.

 5. Phong Châu 11 June, 2020 at 05:05 Reply

  Bớt ảo tưởng đi bạn ơi , nó để ý để hiếp dâm tập thể đó , còn muốn làm YouTuber thì tập cách nói chuyện lại ..

 6. rung. NGOs 11 June, 2020 at 05:05 Reply

  em có xem vlog du lịch châu âu của anh khoai lang thang. Bọn gái tây thấy trai châu á đẹp trai cũng khoái lắm đấy. Cũng bu vào chụp hình xin số các kiểu. Cũng vui mà. họ follow thì cứ ok. Còn để vào vòng trong kết bạn tạo mối quan hệ thì để xem họ đủ nghiêm túc kiên trì không.

 7. Lê Thị Dân 11 June, 2020 at 05:05 Reply

  Chị là hot grie Ấn và Việt là chắc, vui tính, dễ thương, học giỏi, kiên trì, quyết tâm, chịu khó, hòa đồng, có nhân cách…vv tuyệt vời nếu nhận xét chị nói tới mai cũng chưa hết. Em cũng đen nè bị trai chê. Không chị đẹp mà. Ai mà lấy được chị chắn tu mấy kiếp trước đấy. Chị có thử mặc bộ truyền thống của Ấn chưa? Em nghĩ rằng nếu em viết sai chính tả thì bỏ lỗi nhé.

Leave a reply