Có nên mua dịch vụ Backlink Entity chất lượng hay không?

0
26

Bạn đang muốn website của mình được tăng độ uy tín vượt trội trong lĩnh vực mình hoạt động? Bạn muốn thứ hạng từ khóa mục tiêu nhanh đứng top công cụ tìm kiếm Google? Dịch vụ Backlink Entity chính là giải pháp tối ưu dành cho bạn để hiện thức hóa những mong muốn trên. Tuy nhiên, vấn đề còn lại phụ thuộc vào việc bạn có chọn được đơn vị cung cấp dịch vụ uy tín hay không nữa. Trong bài viết dưới đây, hãy cùng nhau trả lời cho câu hỏi có nên mua Backlink Entity hay không? Địa chỉ nào mua Backlink Entity uy tín nhé.

1. Dịch vụ Backlink Entity là gì? 

Dịch vụ Backlink Entity là một hình thức bỏ tiền mua dịch vụ SEO thông qua những Backlink chất lượng, xác định. Những Backlink này có được từ mạng xã hội, blog hoặc web 2.0. Chỉ số DA, PA > 50 và thậm chí là >90. 

Do đó, độ trust của trang web được tăng cao, độ uy tín của website thân thiện với thuật toán Google, khiến thứ hạng từ khóa tăng nhanh. 

Đồng thời, còn giúp cho doanh nghiệp tạo dựng được lòng tin của khách hàng đối với thương hiệu, sản phẩm, dịch vụ. Qua đó, tăng lượng truy cập website, bứt phá doanh thu bán hàng.

2. Bạn được những gì sau khi sử dụng dịch vụ Backlink Entity?

Dịch vụ Backlink Entity chất lượng đem lại cho doanh nghiệp rất nhiều lợi ích. Thế nhưng, cũng tùy vào mỗi website, lĩnh vực hay cấu trúc Onpage mà tạo ra hiệu ứng ảnh hưởng không giống nhau. 

Không thể nào 100% các dự án sử dụng dịch vụ này đều tăng trưởng mạnh mẽ. Điều này còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố, nhất là độ mạnh của từng site. 

Chúng ta có thể nhìn nhận một số lợi ích tuyệt vời mà dịch vụ này đem lại để trả lời cho câu hỏi: Có nên mua dịch vụ Backlink Entity không nhé!

 • Backlink Entity có tác dụng làm tăng độ Trust cho website
 • Tăng trưởng khả năng nhận diện thương hiệu, khiến khách hàng ghi nhớ và tìm kiếm khi cần
 • Đa dạng hóa lượng Backlink chất lượng trỏ về website của bạn
 • Là yếu tố nâng cao chỉ số UR, DR cho website
 • Tỷ lệ được Google index cao
 • Với tất cả người dùng đăng ký gói Entity đều sẽ được hỗ trợ tư vấn SEO. Từ đó, các chiến dịch đều đạt được hiệu quả tối ưu.
 • Đơn vị cung cấp dịch vụ cũng sẽ hỗ trợ khai báo Schema, tối ưu tốc độ website. Ngoài ra, khách hàng còn được tặng bài Pr trên báo chính thống nếu đăng ký nhiều gói combo.

3. Vì sao chọn mua dịch vụ Backlink Entity của HapoDigital.com?

Nếu bạn đang là SEOer cho công ty, doanh nghiệp hoặc dự án nào đó, thì sẽ thật thiếu sót nếu bỏ qua dịch vụ Backlink Entity Hapodigital.com. Đây là một Agency có tiếng trong lĩnh vực cung cấp các gói Backlink SEO Entity cùng nhiều lĩnh vực liên quan khác. Công ty hoạt động lâu năm trong nghề, đội ngũ nhân viên có trình độ chuyên môn cũng như kinh nghiệm dày dặn, “chiến” qua nhiều dự án lớn nhỏ.

Với Backlink Entity, bạn sẽ phải bỏ ra một chi phí không đáng kể để thoải mái sử dụng dịch vụ, được hỗ trợ tận tình, chu đáo, cam kết tỷ lệ thành công cao. Sở dĩ như vậy là bởi:

 • Hapodigital.com sở hữu hệ sinh thái dồi dào, bao gồm hàng trăm Social Entity chất lượng cao, được chọn lọc kỹ càng. Việc này giúp khai báo thông tin thương hiệu của website đạt hiệu quả tốt, tăng độ trust cực mạnh. Tiếp đến là khoảng hơn 20 Blog 2.0 với chỉ số DR đạt từ 60 – 98, index được và có link về Google Search Console. Mặt khác, gần 30 Social còn có chức năng Bookmark Link nên việc liên kết Backlink dạng URL trần khá tốt.
 • Chúng tôi cam kết các Backlink đều được đi bằng tay, tỷ lệ index cao lên đến 90%, thậm chí hơn con số đó. Điều này giúp Google đánh giá cao website của bạn, hạn chế tình trạng dính án phạt do spam hay dùng tool.
 • Hệ thống Backlink đều được kết nối đồng bộ, liên kết các tầng với nhau từ Geotag ảnh cho đến logo, banner, thông tin chi tiết. Do đó, vừa tăng khả năng nhận diện thương hiệu, vừa ghi điểm trong mắt công cụ tìm kiếm. Google sẽ đánh giá bạn là chuyên gia trong lĩnh vực bạn hoạt động. Vì thế, việc tăng thứ hạng lên vị trí cao hơn, giữ top bền vững chỉ là vấn đề sớm muộn.
 • Sở hữu nhiều combo ưu đãi hấp dẫn. Khi đăng ký càng nhiều combo dịch vụ thì giá càng rẻ hơn, khách hàng tiết kiệm được kha khá chi phí đầu tư. 

Hi vọng bài viết đã giúp bạn giải đáp được câu hỏi: Có nên mua dịch vụ Backlink Entity hay không. Đồng thời, cũng đã gợi ý cho bạn địa chỉ cung cấp dịch vụ chất lượng uy tín tại Hapodigital.com nhé!

Xem thêm bài viết cùng chủ đề tại : https://thrifttrader.org/tong-hop

Leave a reply