Circus Charlie ( xiếc ) – Full game NES

0
75



Circus Charlie ( xiếc )

Circus Charlie, một game hành động vui nhộn của Konami, được “Soft Pro” phát hành vào năm 1986 trên hệ máy Nintendo Famicom.
Cũng không phải là một điều lạ, khi nhân vật chính của game là một anh hề. Trong trang phục rộng thùng thìn, với cái mũi đỏ, bước đi khện khạn và một nụ cười “vĩ đại”, từ xưa đến nay, anh hề luôn là một nhân vật rất ít khi vắng mặt trong một buổi biểu diễn xiếc, phần biễu diễn của họ luôn hấp dẫn, đầy ấp những tiếng cười.
Trong vai anh hề Charlie bạn phải hoàn thành những màn trình diễn một cách xuất sắc nhất, để làm hài lòng khán giả. Charlie sẽ phải hoàn thành những màn trình diễn khác nhau, qua 05 màn chơi với độ khó tăng dần, đòi hỏi sự khéo léo và những thao tác thật chính xác. Người chơi có thể giúp Charlie thuyết phục khán giải hơn bằng những pha mạo hiểm, để nhận được thật nhiều điểm thưởng, như: chộm lấy những túi tiền trên cao, nhảy qua lại những lò lửa đỏ rực, nhảy khỏi lưng ngựa để nhún nhảy nhiều lần trên chiếc đệm lò xo…
Sau khi kết thúc 05 màn chơi, game sẽ bắt đầu lại những màn chơi này. Nhưng nhịp độ sẽ nhanh hơn làm cho những màn chơi sẽ khó hơn, tuy nhiên, cách hoàn thành màn chơi vẫn không thay đổi.

Nguồn: https://thrifttrader.org

Xem thêm bài viết khác: https://thrifttrader.org/game/

Leave a reply