Chí khí anh hùng – Tiết 1

23
38CÁC BÀI GIẢNG NGỮ VĂN TRUNG HỌC PHỔ THÔNG HAY NHẤT NĂM 2019 – 2020

Cảm ơn các em đã theo dõi video bài giảng của cô PHẠM THỊ THU PHƯƠNG trên kênh HỌC247. Nội dung bài giảng sẽ giúp các em hiểu và cảm nhận được giá trị nội dung và nghệ thuật của các tác phẩm văn học. Từ đó, sẽ giúp các em yêu mến văn chương và vận dụng vào cuộc sống đầy ý nghĩa hơn.

👉 Đăng kí học miễn phí tại:
👉 Kênh học trực tiếp:
👉 Website học tập:
👉 LIKE và SHARE các bài giảng để bạn bè cùng vào học tập nhé!

Các em nhớ ĐĂNG KÝ để không bỏ lỡ những bài giảng hay nhất nhé!

Nguồn: https://thrifttrader.org

Xem thêm bài viết khác: https://thrifttrader.org/giao-duc/

23 comments

 1. Ngọc Yến Như Nguyễn 4 June, 2020 at 04:51 Reply

  Trong mắt e Thúy Kiều chủ là một 1 người ích kỉ. Còn Hoạn Thư là 1 người phụ nữ thông minh và biết níu giữ hạnh phúc của mình. HT cũng rất tốt khi thả không bắt TK lúc TK ôm vàng bạc nhà HT chạy trốn. Vì khi đó HT có lý do để đánh đập TK và đày cô vào vòng lao lý.

 2. van nguyen 4 June, 2020 at 04:51 Reply

  Thấy hình ảnh Cô Giáo, mà không hình dung nét đẹp của Thuý Kiều nữa,vì cô rất uyên bác trong truyền đạt.Đây mới là tài sắc vẹn toàn.
  Thưa cô giáo! Mã Giám Sinh là người tốt, chứ không phải người xấu. Bỏ tiền ra mua Kiều để cho về Lầu Xanh ,là chung thuỷ với vợ .Còn Thuý Kiều mới thực sự là người xấu vì bán vốn tự có, để mưu đồ làm Vợ lẽ,sẽ gây thảm hoạ của vợ Mã giám Sinh mà thôi.
  Còn Nguyễn Du, là nhà thơ si tình, đem một phụ nữ lố lăng để ca ngợi tài sắc ven toàn.Qủa thật khi đọc thơ của các nhà thơ, thì cảm tưởng họ siêu phàm,nhưng trong con người họ thì hầu như ở cung đoạn :chập mạch,và nhờ đó họ mới làm thơ hay được.

 3. My Đỗ 4 June, 2020 at 04:51 Reply

  Cô ơi cô cảm nhận về chí khí anh hùng của từ hải thì mình phải cảm nhận như nào ạ . Có phân tích 4 câu đầu ko ạ

 4. suyuza juuzou 4 June, 2020 at 04:51 Reply

  Cô giảng rất dễ hiểu với cách dùng từ rồi lại hay ghép những câu thơ văn chương khiến lời dạy hay hơn dễ truyện đạt hơn giúp dễ hiểu nhanh thuộc còn cô lớpdayj lớp em còn sinh viên trẻ nên dường như dạy chưa đc truyền đạt hết nên em chẳng hiẻu gì may nhờ có cô.

 5. TP vlogs 4 June, 2020 at 04:51 Reply

  nghe cô giảng xong em vẫn chưa biết dc từ hải là anh hùng thế mà lại vào lầu xanh để làm gì
  nữa :))???

Leave a reply