Cách đăng xuất gmail trên điện thoại mới nhất

Cách đăng xuất gmail trên ch play đơn giản, nhanh chóng

30
33

Bạn đang muốn chuyển đổi tài khoản gmail sang tài khoản khác. Hoặc đơn giản bạn chỉ muốn đăng xuất ra để đảm bảo quyền riêng tư và bảo mật tài khoản cá nhân. Cách đăng xuất gmail trên ch play tương đối đơn giản. Tuy nhiên với những người mới hoặc ít sử dụng gmail chắc hẳn sẽ gặp ít nhiều khó khăn. Trong bài viết ngày hôm nay thrifttrader.org sẽ hướng dẫn bạn nhưng cách đăng xuất đơn giản và chi tiết nhất.

Tại sao cần phải đăng xuất gmail trên ch play?

Trong rất nhiều trường hợp người dùng sẽ cần phải đăng xuất khỏi tài khoản Google. Có thể là để chuyển sang tài khoản Ch Play mới, bán máy cũ, đảm bảo tính bảo mật của tài khoản cá nhân,…

Việc đăng xuất khỏi tài khoản giúp tăng tính bảo mật bởi trong tài khoản của bạn có thể đã có thẻ thanh toán, những thông tin, tài liệu cá nhân quan trọng. Nếu không cẩn thận bạn rất dễ bị đánh cắp tài khoản và những thông tin mật này. Gây ảnh hưởng xấu đến cuộc sống và công việc.

Với dân IT hoặc những người từng sử dụng nhiều tài khoản google thì cách đăng xuất gmail trên ch play được xem là một thủ thuật vô cùng đơn giản. Tuy nhiên những ai ít sử dụng hoặc ít quan tâm tới gmail thì có vẻ việc này sẽ gây chút khó khăn.

Nếu bạn là đối tượng thứ 2 thì cũng không cần quá lo lắng đâu nhé. Bởi dưới đây sẽ là những cách vô cùng đơn giản và chi tiết mà ai cũng có thể thực hiện được. Có một lưu ý mà thrifttrader muốn thông báo đến bạn đó là khi bạn đăng xuất khỏi gmail thì những tài khoản trên Google Drive, Youtube,…và những ứng dụng khác của Google đều sẽ đồng thời bị đăng xuất.

Cách đăng xuất gmail trên ch play

Đăng xuất tài khoản Ch Play sẽ giúp bạn có thể đăng nhập tài khoản khác. Hoặc đơn giản bạn chỉ muốn xóa bỏ tài khoản của mình trên thiết bị. Dưới đây sẽ là những cách đăng xuất mà bạn có thể tham khảo. Tùy vào nhu cầu, mục đích cũng như thiết bị bạn đang sử dụng để lựa chọn một cách phù hợp nhất nhé!

Đăng xuất CH Play trên điện thoại hệ điều hành Android bằng cài đặt

Bước 1: Truy cập vào “Cài đặt” của thiết bị điện thoại Android. Sau đó tìm đến “Tài khoản”, trong mục này bạn nhấn chọn “Google”.

Bước 1 - Cách đăng xuất gmail trên ch play

Bước 1 – Cách đăng xuất gmail trên ch play

Bước 2: Lựa chọn tài khoản Google Play mà bạn đang sử dụng và muốn đăng xuất khỏi thiết bị điện thoại.

Bước 2 - Chọn tài khoản đang sử dụng

Bước 2 – Chọn tài khoản đang sử dụng

Bước 3: Trên góc phải của màn hình điện thoại. Nhấn chọn vào biểu tượng có 3 dấu chấm. Sau đó nhấn chọn “Xóa tài khoản”

Bước 3 - Xóa tài khoản

Bước 3 – Xóa tài khoản

Đăng xuất trên điện thoại iPhone

Với điện thoại iPhone cùng hệ điều hành IOS thì cách đăng xuất sẽ có một chút khác so với Android.

Bước 1: Tại giao diện màn hình chính của điện thoại. Bạn truy cập mục “Cài đặt” > chọn Safari.

Kéo xuống dưới, tại mục Gerenal (Cài đặt chung) nhấn chọn Passwords (Mật khẩu). Họ sẽ yêu cầu bạn phải nhập passcode hoặc xác nhận bằng dấu vân tay để có quyền truy cập.

Bước 1 - Đăng xuất trên điện thoại iPhone

Bước 1 – Đăng xuất trên điện thoại iPhone

Bước 2: Sau khi đã nhập mật khẩu thành công, bạn tìm đến và nhấn chọn “google.com”. Lúc này những thông tin về tài khoản của bạn sẽ được hiển thị một cách đầy đủ. Trong đó bao gồm cả ID và Password. Nhấn chọn Edit (Sửa) để tiếp tục.

Bước 2 - Đăng xuất trên điện thoại iPhone

Bước 2 – Đăng xuất trên điện thoại iPhone

Đến cuối bạn chỉ cần nhấn chọn biểu tượng “-” màu đỏ. Chọn Delete là bạn đã đăng xuất và xóa thành công tài khoản khỏi thiết bị.

Đăng xuất trực tiếp tại ứng dụng Gmail

Tại giao diện chính của Gmail, nhấn chọn “Tài khoản” tại phía trên góc phải màn hình. Ở đây, bạn chọn phần Quản lý tài khoản trên thiết bị. Chọn đến tài khoản mà bạn đang muốn đăng xuất trên điện thoại. Trong những thông tin của tài khoản, bạn kéo xuống phía dưới để đăng xuất. Bằng cách lần lượt nhấn chọn Thêm >  Nhấn chọn “Xóa tài khoản”

Đăng xuất tài khoản trên các thiết bị từ xa

Trong tình huống bạn muốn đăng xuất tài khoản trên bất kỳ một thiết bị nào đó. Bởi có thể nếu không cẩn thận bạn sẽ dẫn đến việc mất tài khoản, thông tin cá nhân bị đánh cắp,…Dưới đây sẽ là những bước đăng xuất tài khoản trên thiết bị từ xa mà bạn có thể thực hiện theo:

Bước 1: Trước tiên bạn cần phải truy cập vào https://myaccount.google.com/ và đăng nhập tài khoản. Khi đăng nhập xong, tại mục “Đăng nhập và bảo mật” hãy nhấn chọn “Hoạt động của thiết bị…” như hình ảnh dưới đây.

Bước 1 - Đăng xuất tài khoản trên các thiết bị từ xa

Bước 1 – Đăng xuất tài khoản trên các thiết bị từ xa

Bước 2: Tại đây người dùng có thể xem tài khoản của mình đã được đăng nhập trên những thiết bị nào? Có xuất hiện các thiết bị lạ hay không? Thời gian cụ thể ra sao? Hãy nhấn vào “Xem lại các thiết bị” để xem cụ thể hơn.

Bước 2 - Xem các thiết bị đã từng đăng nhập

Bước 2 – Xem các thiết bị đã từng đăng nhập

Bước 3: Danh sách tất cả các thiết bị đã được sử dụng đăng nhập sẽ hiện ra. Những thiết bị nào đã được bạn đăng xuất thì sẽ không có nút “Xóa”. Ngược lại, với những thiết bị đang hiện “Xóa” nghĩa là vẫn đang đăng nhập tài khoản của bạn. Nếu muốn đăng xuất khỏi thiết bị nào bạn chỉ cần nhấn “Xóa” là được.

Bước 3 - Xóa các thiết bị đã đăng nhập

Bước 3 – Xóa các thiết bị đã đăng nhập

Bước 4: Thông báo hiện lên để xác nhận lần nữa xem bạn có muốn đăng xuất khỏi tài khoản trên những thiết bị đó không. Bạn lại tiếp tục nhấn chọn “Xóa”. Sau khi đăng xuất những thiết bị cũng tự động biến mất trong danh sách.

Bước 4 - Xác nhận xóa thiết bị

Bước 4 – Xác nhận xóa thiết bị

Để giúp các bạn hiểu rõ hơn, xin mời tham khảo ngay video mà chúng tôi chia sẻ chi tiết dưới đây nhé!

Trên đây là những thông tin về cách đăng xuất gmail trên ch play mà thrifttrader.org muốn giới thiệu đến bạn đọc. Mong rằng qua bài viết này bạn sẽ hiểu thêm về những cách đăng nhập giúp tài khoản được an toàn hơn.

30 comments

  1. HÀ PHAN VĂN 21 April, 2020 at 13:06 Reply

    Cách giải phóng dung lượng bộ nhớ trong điện thoại android samsung, oppo…https://youtu.be/DJNnZxHwDdk

  2. Việt Hoàng 21 April, 2020 at 13:06 Reply

    Cho mình hỏi là 1 cái Gmail đc đăng nhập trên máy phone và máy tính. H mình lỡ làm như bạn trên Phone thì cái Gmail trên máy tính vẫn còn thông tin, nội dung trong đó hết chứ ko bị xoá mất đúng ko, bạn?

  3. Ash TV 21 April, 2020 at 13:06 Reply

    Nếu xoá luôn thì có bị mất tài khoản YouTube ko a. Và có thể đăng nhập lại được không ạ

  4. Gà vip Bến tre 21 April, 2020 at 13:06 Reply

    Huynh cho e hỏi ..e cũng có tk YouTube .mà YouTube gởi Gmail báo là vi phạm nó xoá của em vĩnh viễn luôn .ko lấy lại được .mà cứ tạo thêm tài khoản mới là vài ngày cũng bị xoá ..vậy có cách nào tạo mới mà ko bị xoá ko.

  5. Miền quê thanh bình yêu thương cuộc sống giản dị 21 April, 2020 at 13:06 Reply

    bạn hướng dẫn như này là xóa tài khoản rồi.làm youtube kiếm tiền mà bạn hướng dẫn như này thì xóa hết trắng tay à

  6. Tra Dang 21 April, 2020 at 13:06 Reply

    Mình sử dụng gmail trog 2 máy bh đăng suất ra 1 máy thì máy kia nó có mất luôn gmail k

  7. Đỗ Ngọc Minh 21 April, 2020 at 13:06 Reply

    Như đăng xuất ra rồi có đăng nhập lại đc ko hay phải sử dụng gmail khác để đăng nhập

  8. do minhphong710 21 April, 2020 at 13:06 Reply

    Cho e hỏi với ạ… Thế xóa xong tài khoản rồi đăng nhập lại máy khác có đc ko ạ..? Có mất gì ko ạ?

Leave a reply