Bố chồng và con dâu đi nhà nghỉ ở Buôn Ma Thuột

21
50mong mọi người hiểu cho tui , vì minh oan cho tui nên tui mới làm như vạy …
Trước hết mọi người coi cái video trên , và hiểu cho tui..
Vì một đứa con dâu mà , mà ổng đánh đập tàn nhẫn vợ mình người mà khổ cực chung sống với ổng gần 40 năm qua .
một người chồng và người cha như vậy thì có xứng đáng hay ko ….?
đã vạy còn vì con chó khốn nạn đó mà nhẫn tâm viết đơn kiện con mình đi tù , và tự làm vết thương 21 phần trăm để kiện con mình .
Trong khi đó vết thương đó ko phải nó làm, đi làm đơn kiện , nói con mình cầm cây Gỗ đập vào mặt gãy xương gò má ….? Mọi nguòi nghỉ đi nếu gãy xương thì phải sưng , nhưng đằng này ko có gì , cho đến 5 ngày sau lên bệnh viện TP BMT , để mổ nhưng bệnh Viện ko thực hiện vì li do gì ….? Xuống bệnh viện tỉnh Daklak để làm ….?
trong thời gian ổng nói bị gãy xương trong vòng 5 ngày , ổng nói mua thuốc uống chống sưng để uống nên cái mặt ko có có sưng …? Vạy mọi người cho tui biết có thuốc đó hay ko ….?
Vì một đứa con Dâu mà ổng bất chấp mọi thủ đoạn để đánh đập vợ con và bất cứ ai xen vào chuyện loạn luân của ổng với con Dâu ( Anh trai mình mới mất cách đay 1 năm nhưng hai người đã có mối quan hệ với nhau từ lúc anh trai mình còn sống .?) anh trai mình khj còn sống cũng đã biết chuyện và có can thiệp và có khuyên chị Dâu mình nhiều lần nhưng chị Dâu mình ko nge , mà còn đi nói lại với cha chồng để cha chồng tìm mọi lí do đánh đập chồng mình không thương tiếc ..!
giờ còn một đứa con trai duy nhất cũng tìm mọi cách hãm hại để cho nó đi tù để ở nhà ko ai làm gì được , để ổng có thể được tự do quan hệ bất chính với con Dâu …!
trong khi đó tại phiên toà xét xử …thì đòi rút đơn bãi nại lại vì lí do nói con mình vu khống làm nhục mình là ăn ngủ với con Dâu …( Và đứa con dâu cũng nói theo lời dặn của cha chồng cho rằng em chồng vu khống lăng mạ mình ngủ với cha chồng khi không có bằng chứng.)
Và bay giờ tôi đã có những bằng chứng , rõ ràng trong nhà nghỉ như vạy mà hai người đó vẫn chối . vạy theo mọi người cha chồng với con Dâu vô nhà nghỉ thuê phòng để làm gì …?
mong mọi người và cộng đồng mạng chia sẽ mạnh để giúp mình…Vì một đứa con Dâu mà hãm hại đẩy một đứa con trai còn lại của mình vô tù … có đáng hay ko …?

Nguồn: https://thrifttrader.org

Xem thêm bài viết khác: https://thrifttrader.org/bat-dong-san/

21 comments

 1. Sầu bolero Thần 26 April, 2020 at 15:24 Reply

  Bắt con chó đó lại trước tiên cạo đầu sơn đỏ rồi lôi ra đường thông báo sự việt loạn luân cho thiên hạ chiem ngưỡng..rồi quăng con loz thúi đó cho chó tha …còn chằng cha khốn nạn..côi như chết rồi..thứ bỏ đi..chữ hiếu xinh khep lại..tôi lỗi

 2. Doan Trieu 26 April, 2020 at 15:24 Reply

  khit khịn như bô trồng đin con râu chuyện đấy thiêu ji bố đẻ còn đit cả con gái nữa là

 3. Ngoc ha Le 26 April, 2020 at 15:24 Reply

  Chong chet tim trai bên ngoai hàng đống ..vơ chet ..vơ li di ..trai chua vợ thieu gi ….phai di lây bố chong

 4. SOÁI MON 26 April, 2020 at 15:24 Reply

  Người cha tàn nhẫn. Anh lên mạng nhờ hayzo tv làm cách này thôi anh à.theo em chỉ có nhờ hayzo tv thì người cha đó cũng sẻ phải trả giá.

 5. Nhi Lê 26 April, 2020 at 15:24 Reply

  Có gì về nhà đóng cửa nói chuyện với nhau. Không ai làm trò cười cho thiên hạ. Như vậy. Đúng là trò cười cho thiên hạ.

 6. Ten bin Ho bobo 26 April, 2020 at 15:24 Reply

  Tưởng có trong jav nhật bản ..ai ngờ việt nam có thật… Mà mình ở đăk Lắk sao k pit nhỉ.. đắk lắk ở chỗ nào vậy??

Leave a reply