Binh Pháp Tôn Tử Và Nghệ Thuật Kiếm Tiền || day con lam giau || audiobook day con lam giau

17
45


————————————————————————-
BINH PHÁP TÔN TỬ VÀ NGHỆ THUẬT KIẾM TIỀN
Thể loại: Thành công – Làm giàu
Tác giả: Michael M.K. Cheung
Người đọc: Trịnh Trọng Tuân
Binh pháp tôn tử & nghệ thuật kiếm tiền vận dụng các ý tưởng trong binh pháp Tôn Tử để hướng dẫn giải quyết các vấn đề của lĩnh vực tài chính kinh doanh một cách thích đáng và hiệu quả. Michael M.K.Cheung có những so sánh xác đáng giữa nguyên tắc dụng binh và nghệ thuật kiếm tiền, và việc áp dụng thành công các chiến lược của Tôn Tử vào trong cuộc sống kinh doanh đã được chứng minh rõ rệt qua nhiều ví dụ thực tế. Những ý tưởng quân sự tưởng chừng như xa lạ với thương trường nhưng đã qua giải thích và suy diễn của tác giả đã trở thành những lời khuyên quý giá cho những người làm kinh doanh.
#day con lam giau
#sách nói
#audiobook
#sách nói hay

Nguồn: https://thrifttrader.org

Xem thêm bài viết khác: https://thrifttrader.org/the-thao/

17 comments

  1. Long Kim Đức 19 April, 2020 at 23:42 Reply

    Tôn Tử nói biết địch biết ta trăm trận không thua, chứ tuyệt đối không hề nói biết địch biết ta trăm trận trăm thắng, nghe đến đây tôi đã tắt, vấn đề k phải câu chữ, vì không thua và toàn thắng là 2 khái niệm hoàn toàn khác nhau. Nếu sách của bên mình mà viết sai thì cũng k đáng đọc, người đọc mà đọc sai thì cũng k đáng nghe!

  2. Thanh Pham Ngoc 19 April, 2020 at 23:42 Reply

    Tác phẩm giá trị. Xin tri ân kênh Tri thức trẻ. Giọng đọc và cách nhã chữ diển đạt nội dung thật đặc sắc. Thật hiếm quý.

  3. Kim Nguyen 19 April, 2020 at 23:42 Reply

    Góp ý cho người đọc là cần phát âm tiếng Anh đúng hơn vì chỉ có vài từ ngắn thôi.

Leave a reply