Biểu diễn văn nghệ tại nhà hàng Bắc Triều Tiên Ryu Gyong ở Hà Nội

25
53Tọa lạc tại số A30/D11, Khu Đô thị mới Cầu Giấy, phường Dịch Vọng Hậu, quận Cầu Giấy (ngõ 66 Trần Thái Tông, đối diện Công an phường Dịch Vọng Hậu), Nhà hàng Bắc Triều Tiên Ryu Gyong mang đậm phong cách Bắc Triều Tiên với việc bài trí hệ thống đèn, thích hợp cho các buổi gặp mặt cá nhân và gia đình, các buổi tiệc công ty, tiệc sinh nhật, gặp gỡ bạn bè…

Nhà hàng còn là nơi cung cấp một loạt các món truyền thông như Kim Chi Bình Nhưỡng, lẩu, mỳ lạnh, các loại thịt và rau củ với hương vị đặc biệt từ Triều Tiên. Các đầu bếp Triều Tiên và các chiêu đãi viên đầy tài năng sẽ là những người tiếp đón và là đại sứ để giới thiệu ẩm thực và văn hóa nấu nướng kiểu Triều Tiên.

Các chương trình biểu diễn vào lúc 19h-19h30 hàng ngày gồm các bài hát dân ca và cổ điển Triều Tiên như “Arirang” và các bài hát bằng nhiều thứ tiếng: Việt Nam, Triều Tiên, Trung Quốc; sử dụng được nhiều loại nhạc cụ: ghita, trống, piano, đặc biệt có biểu diễn nhạc cụ dân tộc truyền thống của người Triều Tiên mà các bạn đã được thấy trên các bộ phim do các nữ chiêu đãi viên xinh đẹp, tài năng, nhanh nhẹn, nhiệt tình trực tiếp phục vụ và biểu diễn chắc chắn sẽ là điểm nổi bật cho bữa tiệc tối của bạn.

Nhà hàng Bắc Triều Tiên Ryu Gyong phục vụ từ: 8h30 — 21h30.
Vui lòng liên hệ với chúng tôi qua số điện thoại: Người Việt Nam: 0938 999 828; Người Triều Tiên: 04.3975.6264 để đặt chỗ.

Rất hân hạnh được phục vụ quý khách.

Nguồn: https://thrifttrader.org

Xem thêm bài viết khác: https://thrifttrader.org/am-nhac/

25 comments

  1. Nguyễn Thị Nga 24 May, 2020 at 16:41 Reply

    Có bạn mình đã vào đây ăn. Kể là món ngon , phục vụ tốt và nghe nhạc miễn phí, nay mới thấy. Quán là của ĐSQ Triều Tiên mở nên mọi thứ rất chỉn chu không xô bồ

  2. theky doan 24 May, 2020 at 16:41 Reply

    Gái Hàn chỉ biết hát và nhún nhảy . Gái Triều tiên giỏi hơn – và thậm chí xinh hơn gái Hàn nhiều ! ( có tin đồn là có tới hơn 80 % nữ từ 16 tuổi trở lên ở Hàn quốc là có đụng dao kéo , còn gái Triều tiên thì – với kinh té của họ , chắc không có chuyện thẩm mỹ đâu nhỉ !? )

Leave a reply