Bất ngờ khi cô gái từng để lại di ngôn sắp chết quay video ‘nhận tội’

32
18Bất ngờ khi cô gái từng để lại di ngôn sắp chết quay video ‘nhận tội’

Một cư dân mạng Internet ở Hồ Bắc có tài khoản tên là “Bá Mạn Nhi” đã phải nhập viện vì sốt cao.

Cô được chẩn đoán bị viêm phổi vào ngày 24/1. Sau đó, cô đã phát sóng trực tiếp trên mạng xã hội kể về trải nghiệm chân thực của mình ở trong viện, sự bất công mà cô phải chịu đựng.
“Bá Mạn Nhi” đã mô tả cảm nhận chân thực của mình và tình huống khó khăn mà cô phải đối mặt. Điều này nhanh chóng thu hút được sự chú ý của đông đảo cư dân mạng và cô trở thành “người nổi tiếng trên mạng”. Nhưng đồng thời, cô cũng chịu nhiều nghi vấn và sự công kích. Cảnh sát cũng vì thế tìm tới tận nhà bố mẹ cô để gây áp lực.
Trưa ngày 1/2, cô đăng thông tin nói: “Tôi đã gắng gượng vượt qua, bệnh viện thấy tôi chưa chết và cắt oxy của tôi… Họ hợp lại để hạ sát tôi… Tôi chết không nhắm mắt!”

Kể từ đó, tài khoản của cô trên Weibo đã bị xóa. Không ngờ sau khi im lặng 10 ngày, cô đột nhiên gửi một video xin lỗi,
Ngày 12/2, cư dân mạng có nick @aliniuniu đã đăng đoạn video Bá Mạn Nhi ‘nhận lỗi’ trên Twitter cùng nội dung:
“Bá Mạn Nhi: Lý Văn Lượng thứ hai! Lý Văn Lượng đã bị răn đe giáo dục; Bá Mạn Nhi bị ép phải làm ‘video nhận lỗi’.
Lý Văn Lượng đã tiết lộ việc chính quyền ra sức che giấu có chủ ý về tình hình dịch bệnh! Bá Mạn Nhi đã tiết lộ về thảm họa nhân đạo sau khi Vũ Hán đóng cửa thành phố!”.

Trong video, mặc dù được trang điểm nhẹ nhưng có thể nhận ra Bá Mạn Nhi với gương mặt tiều tụy nằm trên giường bệnh, với một ống thở oxy cắm vào lỗ mũi và nói trước camera:
“Tôi đã giải thích rõ ràng rồi, tôi tin rằng mọi người sẽ không tung tin đồn, và gia đình hy vọng tôi có thể bình phục quay trở về. Tôi cũng sẽ nỗ lực để chống chọi với bệnh tật”.
Cô tiếp tục nói: “Chúng ta cũng phải tin vào đất nước, tin tưởng chính phủ”.
Một cư dân mạng có tên “Cẩm Mịch” đã đăng lại video này và bình luận: “Cô gái trong video là Bá Mạn Nhi, người đã phơi bày tình trạng mất kiểm soát của dịch viêm phổi Vũ Hán trên Weibo. Trước khi chết, cô ấy đã bị Đảng Cộng sản bức hại và đe dọa, và cô ấy đã tuyên bố rằng yêu đảng, yêu đất nước và tin vào ngôn luận của chính phủ. Nếu không làm thế, cô ấy sẽ không được điều trị y tế. Bản năng sinh tồn mạnh mẽ của cô ấy buộc cô ấy phải nói những lời trái với lòng mình, nhưng cuối cùng cô ấy đã ra đi…”

Cư dân mạng có nick là “cheng shanye” phân tích: “Trước đây, trên Weibo của cô ấy đã nói rằng cô ấy bị đe dọa, vì vậy mới khiến cô ấy phải đăng những lời này. Nhìn vào biểu cảm, ánh mắt cô ấy liên tục nhìn sang trái sang phải, thì đây là vở kịch bất đắc dĩ để nhận được sự chăm sóc y tế. Đặt địa vị của một người nhiễm dịch bệnh, bạn có thể cảm thấy khát vọng sinh tồn mạnh mẽ và sự tuyệt vọng thực sự”.

Subcribe:

Nguồn: https://thrifttrader.org

Xem thêm bài viết khác: https://thrifttrader.org/tong-hop/

32 comments

 1. TIGER SIBERI 19 May, 2020 at 11:13 Reply

  "góc ba chốp" đã lói : "ở đó, chỉ toàn sự lừa lọc và dối trá…" quả là không sai…..

 2. Lan Hương 19 May, 2020 at 11:13 Reply

  Bọn cầm quyền Trung Quốc mang vũ khí sinh học ra giết người. Bệnh vì rút Vũ Hán lây lan toàn thế giới.Bọn trung quốc nó thâm ,ác độc ,dã man ,lừa đảo, bẩn ,cướp giật lắm

 3. Hạ 19 May, 2020 at 11:13 Reply

  Đảng Cộng sản Trung Quốc ác độc như vậy chắc chắn sẽ gặp quả báo, giết chết bao con người vô tội,nhưng mà mong bọn họ an nghỉ

 4. Kim Chi Nguyen 19 May, 2020 at 11:13 Reply

  Cau xin ơn trên Trời Phật tiếp dẫn em ấy sớm vang sanh về nơi cực lạc,Nam mô A Di Đà Phật 🙏🙏🙏🤦😭

 5. Hoàng Lê 19 May, 2020 at 11:13 Reply

  MOI CƯ DÂN MANG …HAY NHIN ANH MĂT CUA CÔ ÂY KIA …KHI CÔ ÂY NOI NHƯ VÂY CHĂC CHĂN CHUNG QUANH CÔ ÂY CO MÔT LU SOI KHAT MAU ĐANG TRƠN MĂT CHIA SUNG THĂNG VAO CÔ ĐO ……
  HAY NHIN MĂT CÔ ÂY KHI THI ĐAO SANG TRAI …..LUC LAI NHIN SANG PHAI KIA ….CO ĐUNG KHG A

 6. Thi dan Truong 19 May, 2020 at 11:13 Reply

  Trời ơi thật đáng sợ, quá là khủng khiếp. Nhìn vào đôi mắt, và biểu cảm trên khuôn mặt cô ấy,rất rõ ràng, cô ấy đang sợ hãi, tuyệt vọng. Lúc cô ấy phải nhắm mắt lại để nói, tôi cảm nhận được sự tuyệt vọng đến cùng cực của cô ấy….Cô ấy chẳng là gì của tôi, nhưng sao lại cảm thấy xót xa thế này

 7. Kimtho Nguyen 19 May, 2020 at 11:13 Reply

  Dung là không còn gì để mà nói mong kiếp sau em không dâu thai vào cái dat nước ác ôn như vậy b cong sản ác doc rồi sẽ bị quả báo thôi

 8. Cư Sĩ Lê Tuấn Nghĩa 19 May, 2020 at 11:13 Reply

  https://youtu.be/FrTOUWW2rTE
  🙏Đời là Bể Khổ🙏Đời là Vô Thường Giả Tạm🙏Quay Đầu là Bờ🙏
  🙏Thiện Ác Hữu Báo🙏
  🙏Nhân Quả Báo Ứng Tơ Hào Chẳng Sai🙏
  🙏Gieo Nhân Nào Sẽ Gặt Quả Đó Chỉ là Sớm Hay Muộn Mà Thôi🙏
  🙏Nhân Quả Thiện Ác 3 Đời Không Sai Biệt(Đời Ông,Đời Cha,Đời Con Cháu)Xa Trả Con Cháu,Gần Trả Mình🙏
  🙏Trong Tất Cả Các Ác Nghiệp Thì Nghiệp Sát(Giết Người,Giết Vật) là Nặng Nhất!
  🙏Yêu là Khổ🙏Ái Tình là Nguồn Gốc Của Khổ Đau,Sanh Tử🙏
  🙏Người Buông Bỏ Được Ái Tình Mới là Người Khôn Ngoan,Giác Ngộ🙏
  🙏🌺Người Biết Tin Sâu Luật Nhân Quả,Ăn Chay🥗Sống Thiện,Làm Lành Lánh Dữ,Tu Tâm Dưỡng Tánh,Tu Nhân Tích Đức,Tu Phước Thì Không Bao Giờ là Thiệt Thòi Ngay Ở Hiện Tại và Ở Tương Lai🌺

 9. Ánh Nguyễn 19 May, 2020 at 11:13 Reply

  ae VN thật sự người dân trung quốc có người này người kia từ đâu mà VN chúng ta ghét trung quốc là do bọn chính quyền chúng nó hại chúng ta còn người dân họ có lm gì chúng ta đâu lên ko có gì mà phải ghét người dân họ nếu có ghét hãy ghét chính quyền TQ

 10. Lê Minh Thành 19 May, 2020 at 11:13 Reply

  Trung Quốc là 1 nước độc tài độc ác, chắc nhiều người con nhớ họ đã cho quân đội bắn chết hàng ngàn sinh viên không có vũ khí ở Thiên An Môn rồi cố gắng che dấu lịch sử.

 11. Thư Thư 19 May, 2020 at 11:13 Reply

  Do con người tạo ra…cây cối phá bỏ nhà máy xí nghiệp xây dựng tấc cả vì tiền…con vật bị ô nhiễm bệnh…con người tham ăn ..ăn chơi xóa đoạ muốn chứng tỏ ta đây có tiền ăn đc những con mà những người khác k có tiền mua nổi.này gọi là quả báo cho con người khi giết hại động vật.

 12. Thư Thư 19 May, 2020 at 11:13 Reply

  Dịch covid cầu cho những thằng cầm quyền Trung Quốc sống ác sẽ bị dịch và hi vọng những người tốt sẽ hết bệnh.vậy mới công bằng cho nhân loại.

Leave a reply