23 KIỂU VẼ MÓNG MÊ LY || Ý TƯỞNG MÓNG NGHỆ THUẬT XU HƯỚNG

31
18Ý tưởng và hướng dẫn vẽ móng nghệ thuật đỉnh cao bạn nên thử

Bạn có đang tìm hiểu cách để nâng tầm bộ móng của mình cũng như thử những mẫu thiết kế mới không? Vậy thì trong video này, tôi sẽ cho bạn biết những ý tưởng và hướng dẫn vẽ móng dễ thương bạn sẽ mê tít.
Bạn có thể sửa chiếc móng gãy bằng sợi nylon mảnh trong bàn chải đánh răng cùng sơn gel lót. Đơn giản là xếp chồng chúng lên móng bạn, và sau đó hơ qua đèn tia UV là ổn. Rồi thêm vài lớp sơn gel nữa và dùng dũa móng mài cho đến khi bạn hài lòng với dáng móng là xong.
Tôi cũng sẽ cho bạn biết quá trình làm móng ở tiệm theo từng bước. Cách các nghệ nhân gắn móng giả và đắp gel thật đẹp cho đến khi bộ móng đạt vẻ đẹp hài hoà.
Tôi còn cho bạn biết cách để đạt được thiết kế móng đẹp với sơn móng gel từ nữa. Đơn giản là hãy sơn một lớp lót màu đen và sơn lớn gel từ tính lên trên. Sau đó, bạn hãy tạo hình cho nó bằng nam châm và tada.
Hãy xem đến cuối để biết thêm về những hướng dẫn làm móng đơn giản bạn nên thử nhé.

Dấu thời gian:
0:48 – Mẹo làm móng chân cực hay
1:29 – Ý tưởng làm móng đáng yêu
2:57 – Thiết kế móng gel đỉnh cao
3:38 – Ý tưởng làm móng màu sắc – lấy cảm hứng trái đất
5:20 – Hướng dẫn làm móng xoắn
6:17 – Hướng dẫn làm móng hoa
10:10 – Bong bóng móng dễ thương
11:29 – Móng gradient đáng yêu
Video này được thực hiện cho mục đích giải trí. Chúng tôi không đưa ra bất kỳ sự bảo đảm nào về tính đầy đủ, an toàn và độ tin cậy. Bất kỳ hành động nào bạn thực hiện dựa theo thông tin trên video này đều tự chịu rủi ro và chúng tôi sẽ không chịu trách nhiệm cho bất kỳ thiệt hại hoặc tổn thất nào. Trách nhiệm của người xem là sử dụng có phán đoán, chăm sóc và phòng ngừa nếu có kế hoạch bắt chước, mô phỏng.

Video sau đây có thể có hành động được thực hiện bởi các diễn viên của chúng tôi trong môi trường được kiểm soát – vui lòng sử dụng biện pháp phán đoán, chăm sóc và phòng ngừa nếu bạn dự định sao chép.

——————————————

Đăng ký 5 PHÚT THỦ CÔNG

Soi Sáng Youtube:

CHUYỆN KỂ CÓ THẬT:

123GO! Vietnamese:

123 GO! Challenge Vietnamese:

Music by Epidemic Sound:

Tài liệu chứng khoán (hình ảnh, cảnh quay và khác):

Nguồn: https://thrifttrader.org

Xem thêm bài viết khác: https://thrifttrader.org/the-thao/

31 comments

Leave a reply