10 bức ảnh nghệ thuật tuyệt đẹp từ các mô hình khỏa thân

0
43Hãy cùng ngắm những tác phẩm nghệ thuật được thể hiện một cách sinh động trên chính cơ thể con người.

Cecelia Webber (28 tuổi), tới từ Montreal (Canada) đã tạo ra những bức ảnh nghệ thuật phi thường từ các mô hình khỏa thân.

Cô dành hơn một năm để kết hợp các mô hình này trên máy tính. Với một loạt các mô hình trong nhiều tư thế, bằng công nghệ kỹ thuật số, cô cắt, xoay và tô màu cơ thể, tay chân để tạo ra bức ảnh hoàn chỉnh.

Một sản phẩm ‘hình ảnh’ tuyệt vời được thể hiện dưới bàn tay nghệ thuật cực kì độc đáo của họa sĩ 35 tuổi Jahannes Stoetter. Ông được biết tới là một trong những người vẽ bodypainting hàng đầu thế giới hiện nay, và ông chỉ cần tới 5 người mẫu để tạo ra con ếch ở trên.

Jahannes được biết tới là nhà vô địch bodypainting thế giới năm 2012 với biệt tài biến con người trở thành những thứ hết sức gần gũi và chân thực với thiên nhiên.

1 trong 6 tác phẩm của bộ ảnh mang tên ‘Life In Flight’ thực hiện bởi Kate Dean, kể câu chuyện về loài người qua hình tượng loài chim

Cô phủ những lớp sơn lên toàn bộ cơ thể của những người mẫu để biến họ thành những loài chim thật sự

Thoạt nhìn phần lớn người xem đều lầm tưởng đó là một chú tắc kè bông đầy màu sắc đang di chuyển trên cây. Thực chất đó chỉ là màn trình diễn body painting độc đáo.

Cheryl Lipstreu – một nghệ sĩ bậc thầy về body painting vừa sáng tạo ra tác phẩm vô cùng độc đáo với sự tham gia của 7 mẫu nude. Nó được lấy cảm hứng từ lễ hội nổi tiếng ở Mexico Day of the Dead – lễ hội người chết và sau khi ghép lại có hình như hộp sọ người.

Để quảng cáo cho một dòng xe sắp ra mắt, một thương hiệu đã sáng tạo nên những chiếc motor bằng chính các mẫu nude.

Thoạt nhìn từ xa người ta sẽ lầm tưởng các cô gái vẽ màu trên người (body painting) đang ngồi trên một chiếc motor phân khối lớn.

Nguồn: https://thrifttrader.org

Xem thêm bài viết khác: https://thrifttrader.org/the-thao/

Leave a reply